Ngày nay, khi mà đất ngày càng chật và dân số ngày càng gia tăng thì việc mua nhà liền thổ để an cư là điều khá khó khăn, vì vậy việc lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp để sinh sống là quyết định đúng đắn. Việc đầu tư vào căn hộ cao cấp ở thời điểm này không những đem lại lợi ích về mặt tinh thần mà còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí dành cho việc mua nhà.cùng khám phá những ưu điểm khi mua căn hộ cao cấp tại TPHCM sau:

 • Đầu tư lâu dài:
  Hiện nay, việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán cũng như kéo dài thời gian thanh toán cho khách hàng khi mua căn hộ cao cấp là yếu tố thiết yếu để các chủ đầu tư thu hút được khách hàng tiềm năng. Vì vậy, thay vì bạn bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để sở hữu căn hộ cao cấp thì bạn có thể thanh toán thành nhiều đợt và hoàn toàn có thể kéo dài thời gian thanh toán. Việc này giống như bạn đang đầu tư lâu dài cho căn hộ của mình.
 • Vay ngân hàng:
  Thủ tục vay ngân hàng để mua nhà khá dễ dàng, vì việc ngân hàng thẩm định để cho vay mua nhà khá nhanh. Hiện nay, đa số các chủ đầu tư đều có liên kết với một ngân hàng nhất định để thế chấp dự án cho ngân hàng và được sự bảo lãnh của ngân hàng về việc bán căn hộ cao cấp trong tương lai.

 • Luật bảo vệ người mua:
  Theo như luật nhà ở của Việt Nam hiện nay đã được sửa đổi và bổ sung thì các chủ đầu tư bán căn hộ cao cấp đều phải liên kết với một hoặc nhiều ngân hàng để bảo lãnh cho dự án căn hộ trong tương lai khi dự án hoàn thành.
  Vì vậy, với trường hợp chủ đầu tư không thể giao nhà đúng hạn thì ngân hàng sẽ là bên thứ 3 đứng ra hoàn trả lại tiền đặt cọc mà khách mua căn hộ cao cấp đã đặt cọc.
  Ngoài ra, với quy định “chỉ mở bán căn hộ cao cấp khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý liên quan phải công bố, cập nhật thông tin các dự án căn hộ đủ điều kiện để bán” là việc làm nhằm mang đến sự minh bạch trong thông tin bất động sản để bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.
 • Thu được tiền từ việc cho thuê căn hộ cao cấp:
  Bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại căn hộ cao cấp của mình ngay khi nhận được nhà nhờ vào sự hoàn thiện về môi trường sống, tính an ninh, tiện nghi, vị trí thuận lợi cùng với những tiện ích khác.
  Nếu so sánh với nhà đất nền hoặc biệt thự không thể cho thuê lâu dài vì kén khách hàng và giá thuê khá chát thì căn hộ cao cấp lại dễ dàng cho thuê hơn tùy vào vị trí và mật độ dân cư ở đó. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể thu hồi lại vốn khi mua ban đầu trong năm thứ 15-17 trở đi.

Căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex tại quận 7 cũng là một trong những dự án căn hộ cao cấp chất lượng tiêu chuẩn 5 sao Âu Châu hòa quyện giữa con người và thiên nhiên với 77% diện tích được phủ xanh. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ tư vấn và nhận báo giá mới nhất nhé Mr Phú 0976.555.373