Căn hộ quận 7 thuộc siêu dự án Kenton Node – “ốc đảo xanh” giữa lòng Sài Gòn có những ưu điểm nổi bật mà không đâu có được. Đây là dự án căn hộ cao cấp tâm huyết của chủ tịch công ty Tài Nguyên.

Vị trí chiến lược:

can ho cao cap kenton node quan 7

Khu căn hộ quận 7 tọa lạc tại vị trí đắc địa với hai mặt tiếp giáp với 2 mặt sông giúp cho môi trường ở đây vô cùng thoáng mát. Ngoài ra, dự án căn hộ quận 7 này chỉ cách trung tâm 15 phút chạy xe, nó còn nằm gần khu trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và các trung tâm thương mại lớn.

Đa dạng tiện ích:

Căn hộ quận 7 nằm trong siêu dự án Kenton Node có quy mô lên đến 9 ha nhưng tổng diện tích xây dựng chỉ 1,3 ha còn lại hon 77% diện tích được chủ đầu tư sử dụng làm khu vui chơi, giải trí, hồ tắm công cộng và bến du thuyền mà không ở đâu có.

Ngoài ra, tại căn hộ cao cấp này còn có các tiện ích liên quan đến cộng đồng như: phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ và khu hồ nước nhân tạo.

Bên cạnh đó, khu căn hộ quận 7 được bao bọc bởi nhiều hồ bơi công cộng với diện tích lên đến 2500m2 được chia làm 2 khu: khu hồ bơi dành cho người lớn và khu hồ bơi dành cho trẻ em, được thiết kế uốn lượn theo tiêu chuẩn châu Âu.

ho boi
Siêu dự án Kenton Node còn có những tiện ích đặc biệt khác như:

  • Sân khấu treo với diện tích 5000m 2 .
  • Khu nhạc nước dành cho trẻ em.
  • Trung tâm ẩm thực dành cho trẻ em.
  • Trung tâm ẩm thực Kenton.
  • Phố đi bộ cạnh bờ sông.
  • Quảng trường thoáng mát cạnh bờ sông với sức chứa từ 10000 – 15000 người/ngày.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Theo khảo sát của DKRA, quận 7 đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, trong vòng 10 năm từ năm 2006 – 2016 giá của các căn hộ cao cấp đã tăng 2 lần và với hệ thống hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện, các căn hộ quận 7 sẽ có biên độ tăng mạnh về giá trong thời gian tới, vì vậy các khách mua sẽ đổ xô đi mua những căn hộ quận 7 khi nó còn đang rẻ.

Trong vài năm tới, các công trình giao thông đang được mở rộng và trên đà hoàn thiện không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà còn là cơ sở để các chủ đầu tư tăng giá. Do vậy, nhà đầu tư và người mua ở nên chọn thời điểm giá còn mềm để đầu tư trước khi giá đã tăng quá cao.

Thanh toán linh hoạt

Chỉ từ 40 triệu/m2 bạn đã có thể sở hữu một trong những căn hộ quận 7 cao cấp. Dự án Kenton Node còn được bảo trợ bởi ngân hàng nên nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với việc đặt cọc và thanh toán. Liên hệ nhận báo giá mới nhất về dự án căn hộ cao cấp Kenton Node Hotel Complex tại đây